Thông báo sáp nhập

#SoiBien + #TrangTraiTrungThuc = #SoiBienTrungThuc

Thân gửi các Quý khách hàng, các nhà cung cấp, các đối tác, các cô chú, anh chị em bạn bè, đồng nghiệp.

Trang Trại Trung Thực xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị dành cho Sói Biển trong gần 4 năm qua và Trang Trại Trung Thực trong gần 1 năm qua. Sau một thời gian hợp tác sâu rộng, nhận thấy sự đồng cảm về định hướng, tầm nhìn và những giá trị cốt lõi, hai công ty quyết định đi tới việc sáp nhập làm một để tạo nên CHUỖI CUNG ỨNG thực phẩm sạch từ khâu sản xuất, chế biến thương mại phân phối bản lẻ tại cửa hàng + kinh doanh trực tuyến.

#SoiBienTrungThuc

Với sự hợp tác này, công ty mới sẽ phục vụ được các Quý khách hàng với số lượng sản phẩm phong phú, chất lượng hơn, với quy trình và độ phủ rộng hơn:
- hải sản cao cấp từ Quy Nhơn, Lý Sơn Quãng Ngãi, Quảng Ninh
- rau củ quả hữu cơ
- thịt heo dân dã (nuôi thả)
- thịt heo sạch nuôi trại
- thịt bò Tây Nguyên
- gà ri Tản Lĩnh và trứng gà ta
và tất nhiên là không thể thiếu các sản phẩm do Trang Trại Trung Thực tự sản xuất. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để có thể sản xuất được phong phú hon nữa các sản phẩm.

Sói Biển Trung Thực sẽ có thêm nhiều cửa hàng tại nhiều địa bàn trên cả nước. Dự kiến hết năm 2017, Sói Biển Trung Thực sẽ xuất hiện tại Tp.HCM. Tổng số cửa hàng tới hết 2017 sẽ ~ 25 cửa hàng, hết 2018 sẽ ~ 45 cửa hàng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ! Sói Biển Trung Thực sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất để đưa THỰC PHẨM SẠCH tới tay người tiêu dùng Việt Nam,

Xin chân thành cảm ơn!