1. Quy định và hình thức thanh toán
a. Thanh toán tại cửa hàng

Tại địa chỉ tầng 5, 46 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội, nộp tiền và nhận hóa đơn xác nhận.

b. Chuyển khoản

Quý khách xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng và chi phí vận chuyển theo các thông tin tài khoản dưới đây, sau đó nhắn tin hoặc gọi điện thoại thông báo tới số: 0964 250 250

Công ty cổ phần Trang Trại Trung Thực

1. Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - VIB Bank

Số tài khoản: 007704060063608, chi nhánh Thanh Xuân

*********************

2. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank

Số tài khoản: 0301000369993, chi nhánh Hoàn Kiếm

*********************

3. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank

Số tài khoản: 105025335, chi nhánh Hà Thành

*********************

4. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Techcombank

Số tài khoản: 19130527868868, chi nhánh Hoàng Gia

Khi gửi tiền, xin lưu ý cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho Ngân hàng và nội dung mua hàng để thuận tiện cho chúng tôi trong việc xác nhận đơn hàng.

  1. Chính sách vận chuyển, giao nhận

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm tại TrangTraiTrungThuc.com, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển như sau:

- Giao nhận tại nhà:

+ Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

+ Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Trang Trại Trung Thực để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

- Thời gian giao hàng sẽ vào các ngày thứ 2, thứ 5 hàng tuần hoặc theo thỏa thuận của khách hàng với Trang Trại Trung Thực.

Lưu ý: Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, Tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

  1. Chính sách đổi, trả hàng
a. Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi áp dụng chính sách đổi, trả hàng nếu:

+ Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và chủng loại so với đơn đặt hàng.

+ Sản phẩm bị hỏng do lỗi của Trang Trại Trung Thực (sản phẩm bị hỏng, dập nát, có mùi, không đảm bảo VSATTP) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị dập nát, bị biến dạng v.v.).

+ Sản phẩm hàng hóa không đúng chủng loại (đối với các sản phẩm rau tươi), mã hàng (đối với các sản phẩm thịt tươi)

+ Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng.

b. Thời hạn hoàn trả:

+ Do thực phẩm tươi, sạch có thời hạn xuất kho và cần được bảo quản trong điều kiện đặc biệt nhằm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm nên Trang Trại Trung Thực khuyến cáo khách hàng lựa chọn sản phẩm, kiểm tra hàng theo hóa đơn ngay sau khi nhận được hàng.

+ Thời điểm Yêu Cầu Đổi Trả sẽ được xác nhận trong vòng 02 tiếng tính từ thời gian nhận hàng.

c. Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

- Các sản phẩm được đổi trả:

+ Sản phẩm bị lỗi về chất lượng (Rau bị dập nát, thối hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc do người vận chuyển.)

+ Sản phẩm lỗi về hạn sử dụng

+ Giao nhầm đơn hàng,  nhầm sản phẩm.

- Các sản phẩm không được đổi trả bao gồm: Thịt tươi, trứng tươi, rau, củ quả tươi.

- Không đổi trả trong các trường hợp sau:

+ Hàng không còn nguyên bao bì, tem mác, rách hỏng bao bì đóng gói.

+ Quá thời gian đổi trả hàng.

+ Không có hóa đơn.

- Giá trị đổi hàng tương đương hoặc hơn giá trị hàng muốn đổi.

- Cách thức lấy lại tiền:

+ Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp.

+ Đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

+ Hoàn tiền mặt trực tiếp tại tầng 5, số 46, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Chi phí cho việc hoàn trả:

+ Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Trang Trai Trung Thực khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm yêu cầu.

+ Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng (trừ các sản phẩm nằm trong danh mục hạn chế đổi trả), khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải trả phí vận chuyển đến địa chỉ yêu cầu.

  1. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân
a. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại TrangTraiTrungThuc.com, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu, họ tên, email, điện thoại, địa chỉ.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến TrangTraiTrungThuc.com và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website TrangTraiTrungThuc.com, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

TrangTraiTrungThuc.com sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

- Giải đáp thắc mắc khách hàng.

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của TrangTraiTrungThuc.com nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của TrangTraiTrungThuc.com.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Địa chỉ website: TrangTraiTrungThuc.com

Địa chỉ: Tầng 5, số 46 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 04 3211 5825/ Hotline: 0964 250 250

Email: trangtraitrungthuc@gmail.com

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu trangtraitrungthuc.com thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website TrangTraiTrungThuc.com tại địa chỉ email: trangtraitrungthuc@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, TrangTraiTrungThuc.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, TrangTraiTrungThuc.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của Thành viên trên TrangTraiTrungThuc.com được TrangTraiTrungThuc.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của TrangTraiTrungThuc.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, TrangTraiTrungThuc.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của TrangTraiTrungThuc.com.

- Ban quản trị TrangTraiTrungThuc.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị trangtraitrungthuc.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

- Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.